กาแฟจีมารี่ G-Mari

By Favijitr | 27/07/2018

กาแฟจีมารี่ G-mari Coffee อุดมไปด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ มี ลูทีน ช่วยส่งเสริมสุขภาพของดวงตาช่วยป้องกันดวงตาและป้องกันเซลล์จอปราสาทตาไม่ให้ถูกทำลาย ”บิลเบอร์รี่”ช่วยถนอมสายตา ทำให้แววตาสุกใส มีแววประกาย และช่วยป้องกันโรคเกี่ยวกับตา  โกจิเบอร์รี่ เพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น วิตามิน A” บำรุงสายตาดวงตา เป็นอวัยวะที่สำคัญในการมองเห็นเป็นอย่างมาก โลกจะสวยสดใสอยู่เสมอหรือไม่ อยู่ที่ดวงตาของเราจะมองเห็นได้ชัดเจนหรือเปล่า หากเราไม่สามารถมองเห็นอะไรต่ออะไรได้อย่างชัดเจน การใช้ชีวิตคงจะยุ่งยากลำบากน่าดู  ยิ่งปัจจุบันการเผชิญกับสภาวะแวดล้อมและการทำงานที่พาให้ร่างกายเหนื่อยล้า ก็เป็นผลให้ดวงตาคู่สวย ๆ ของเรา ไม่สดใส  และที่สำคัญสายตาของเราถูกทำร้ายไปเรื่อย ๆเนื่องจากจดจ่ออยู่กับมือถือนานเกินความจำเป็น  หรือขับรถที่ต้องเพ่งสายตาเป็นเวลานาน ดังนั้นเราจึงต้องหาวิธีเพื่อบำรุงดวงตา คู่สวย ๆ ของเราให้สดใส แวววาวอยู่เสมอจักษุแพทย์ เตือนจ้องมือถือ คอมพ์ นานๆ เสี่ยงตาบอด
คนไทยป่วยโรคดวงตากว่า 80% เหตุจ้องคอมพ์ ติดสมาร์ทโฟน  ระบุ UV แสงสีฟ้าทำจ่อประสาทตาเสื่อมรักษายาก อาการข้างเคียงเพียบ ทั้งเสี่ยงตาบอด  แพทย์จะแนะพักสายตาทุก 2 ชม. ใช้อุปกรณ์ป้องกันแสง ปรับค่าความสว่างให้พอเหมาะ รศ.นพ.นริศ กิจนรงค์  ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล ผอ.ชมรมต้อหินแห่งประเทศไทย เลขาธิการราชวิทยาลัยจักษุแพทย์แห่งประเทศไทย กล่าวว่า อันตรายจากแสง UV แสงสีฟ้าที่อยู่ในจอคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต  จะทำลายดวงตาเมื่อจ้องเป็นเวลานานเนื่องการกระพริบตาจะน้อยลงโดยปกติจะกะพริบตาประมาณ 20 ครั้งต่อนาที เพื่อให้ตาได้รับความชุ่มชื้น การเพ่งมองเป็นเวลานาน จะทำให้ตาแห้ง แสบตา ส่งผลให้การมองเห็นเริ่มผิดปกติเห็นภาพซ้อน ภาพไม่ชัด พร่ามัว ปวดเบ้าตา กล้ามเนื้อตาอ่อนล้า คลื่นไส้ อาเจียน ซึ่งเป็นอาการเริ่มต้นของโรคคอมพิวเตอร์วิชชั่นซินโดรม เป็นส่วนทำให้เกิดต้อเนื้อ ต้อลมและจอประสาทตาเสื่อม ซึ่งพบมากขึ้นเรื่อยๆ และรักษาได้ยาก อาจส่งผลให้ตาบอดได้ ขณะที่การตรวจสุขภาพตาน้อยมาก


ประโยช์จากบิลเบอร์รี่ bilberry


บิลเบอร์รี เป็นผลไม้สีน้ำเงินม่วง ตระกูลเดียวกับเบอร์รีทั้งหลาย เช่น แบล็กเบอร์รี บลูเบอร์รี นิยมรับประทานในแถบยุโรปและอเมริกา เชื่อว่าบิลเบอร์รีเป็นผลไม้ที่ช่วยบำรุงสุขภาพ สามารถนำมารักษาอาการเจ็บป่วยได้ เริ่มแรกเดิมทีบิลเบอร์รีนำมารักษาอาการโรคท้องเสีย โดยนำมาผสมกับน้ำผึ้ง ต่อมาช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 บิลเบอร์รีได้รับความนิยมมากขึ้น เมื่อนักบินรบชาวอังกฤษรับประทานแยมบิลเบอร์รีบนขนมปัง ทำให้สายตาในการมองเห็นที่มืดดีขึ้น หลังจากนั้นแยมบิลเบอร์รีก็ได้รับความนิยมเรื่อยมา

 • มีสรรพคุณช่วยถนอมสายตา ทำให้แววตาสุกใส มีแววประกาย และช่วยป้องกันโรคเกี่ยวกับตา
 • ในบิลเบอร์รี มีผลลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา
 • ในบิลเบอร์รีมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเกิดโรคต้อกระจก
 • ช่วยสร้างความแข็งแรงของคอลลาเจนในเส้นเลือดฝอยที่ตาและเชื่อมต่อเนื้อเยื่อดีขึ้น
 •  ป้องกันโรคตาบอดแสง และการมองไม่เห็นในตอนกลางวันโกจิเบอร์รี่ (Goji berry) หรือ Wolfberry มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Lycium barbarum วงศ์ Solanaceae และรู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่าเก๋ากี้ เป็นผลไม้ชนิดหนึ่งในตระกูลเบอร์รี มีถิ่นกำเนิดแถบทวีปเอเชีย มีสรรพคุณหลากหลาย ได้รับขนานนามว่าเป็น “ซุปเปอร์ฟรุต (super fruit)” ผลของโกจิเบอร์รี่มีสีแดงอมส้ม ขนาดเล็ก รสชาติเปรี้ยวอมหวาน มีการศึกษาพบว่า  ผลโกจิเบอร์รี่ยังมี เบต้าแคโรทีน (Beta carotene ) ซึ่งเป็นสารในกลุ่มแคโรทีนอยด์อีกชนิดหนึ่งโดยพบว่าในผลโกจิเบอร์รี่มีปริมาณเบต้าแคโรทีนสูง ซึ่งสูงกว่าแครอท เบต้าแคโรทีนมีคุณสมบัติเป็นโปร วิตามินเอ คือ เป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอ และจะถูกเปลี่ยนไปเป็นวิตามินเอจากเอนไซม์ที่ตับ ซึ่งวิตามินเอจัดเป็นวิตามินที่มีส่วนช่วยในการมองเห็น บำรุงสายตา   ส่วนซีแซนทีน พบในโกจิเบอร์รี่ปริมาณสูง โดยมากกว่าสาหร่ายเกลียวทองถึง 5 เท่า ซีแซนทีนเป็นองค์ประกอบสำคัญในจอตา โดยเฉพาะส่วนที่เรียกว่า macular ซึ่งเป็นชั้นของเม็ดสี ทำหน้าที่กรองแสงที่จะผ่านเข้าสู่จอตาและช่วยลดการสะท้อนของแสง ป้องกันรังสีจากแสงแดดที่เป็นอันตรายต่อดวงตา ทำให้มีสมบัติช่วยป้องกันโรคหลายชนิด เช่น โรคต้อกระจก โรคจอรับภาพเสื่อม โรคหัวใจและหลอดเลือด 


G-Mari Coffee 

กาแฟจีมารี่ G-Mari Coffee เหมาะกับใครบ้าง

 • สำหรับผู้ที่ใช้สายตาเยอะ 
 • ผู้ที่ทำงานอยู่กลางแดด เพ่งสายตามาก 
 • ผู้ที่ต้องเพ่งสายตาอยู่ตลอดเวลา
 • ผู้ที่จ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์ Notebook แท็บแล็ต มือถือ นานๆ 
 • ผู้ที่พักผ่อนน้อย นอนไม่พอ
 • ผู้ที่มีปัญหาด้านสายตา เช่น สายตาสั้น สายตายาว สายตาเอียง สายตาฝ้าฟาง ฯลฯ
 • ช่วยลดโอกาส การเกิด ต้อกระจก ต้อเนื้อ ต้อหิน ฯลฯ
 • ผ้สูงอายุ ที่สุขภาพดวงตาไม่ค่อยดี


กาแฟจีมารี ส่วนผสม
คอลลาเจน Collagen สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ Bilberry Extract     สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่  Goji Berry Extract    ลูทีน Lutein

วิธีชงกาแฟจีมารี่ : เทกาแฟจีมารี่ ลงในถ้วย เติมน้ำร้อน  130 มิลลิลิตร คนให้เข้ากัน
 Direction : Use 1 sachet a cup of 130 ml of hot water

กาแฟจีมารี่ 1 กล่องมี 10 ซองx11กรัม
เลขที่ อย.74-1-05059-2-0002

พอลลีน่าฟ้าวิจิตร
 

ติดต่อเรา

 • ชื่อ-นามสกุล

  วิชุลดา ลำทรง

 • เบอร์โทรศัพท์

  0813245179

 • อีเมล

  Visudautt.363@gmail.com