อะมิโนกับการเกษตร

By Favijitr | 05/11/2018

กรดอะมิโนกับการเกษตร โปรตีน เป็นสารอาหารที่มีความจำเป็นต่อชีวิตทั้งของมนุษย์ สัตว์ และพืช แต่สิ่งที่ต้องการกลับไม่ใช่โปรตีน แต่เป็นกรดอะมิโน ที่เป็นหน่วยเล็กๆ ของโปรตีนนั่นเอง การเจริญเติบโตของสิ่งมีชีวิต ไม่ว่าจะเป็นพืชหรือสัตว์ จะต้องมีองค์ประกอบของอินทรีย์สารที่เรียกว่าโปรตีน (Proteins) ในสารโปรตีนนี้ ประกอบด้วย โมเลกุลของสารย่อยต่างๆ มาต่อเรียงกันเป็นลูกโซ่…


บอกลาปัญหาภายในของผู้หญิง

By Favijitr | 04/08/2018

ผู้หญิงกับการดูแลตัวเองนั้นเป็นของคู่กัน  แต่ผู้หญิงคนที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับโรคต่าง ๆ ที่มักเกิดขึ้น จะเป็นทั้ง สาเหตุของโรค อาการของโรค วิธีการรักษาโรคที่หลายคนกลัว อาทิ โรคมะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก โรคเกี่ยวกับอวัยวะสืบพันธุ์ อาการของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน  โรคกระดูกพรุน โรคเกี่ยวกับกระดูกและข้อ และมีความเสี่ยงสูงที่จะพบกับภาวะอ้วนลงพุง  รวมทั้งเรื่องสวย…


กาแฟจีมารี่ G-Mari

By Favijitr | 27/07/2018

กาแฟจีมารี่ G-mari Coffee อุดมไปด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ มี “ลูทีน” ช่วยส่งเสริมสุขภาพของดวงตาช่วยป้องกันดวงตาและป้องกันเซลล์จอปราสาทตาไม่ให้ถูกทำลาย ”บิลเบอร์รี่”ช่วยถนอมสายตา ทำให้แววตาสุกใส มีแววประกาย และช่วยป้องกันโรคเกี่ยวกับตา  “โกจิเบอร์รี่” เพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น “วิตามิน A” บำรุงสายตา ดวงตา เป็นอวัยวะที่สำคัญในการมองเห็นเป็นอย่างมาก…


เช็คเอาท์ เมาท์วอช

By Favijitr | 26/07/2018

น้ำยาบ้วนปาก เช็คเอาท์ เมาท์วอช Check Out Mouthwash นวัตกรรมใหม่ในการดูแลสุขภาพปาก ทำความสะอาดได้ทั่วถึงที่ช่วยให้คุณยิ้มได้อย่างมั่นใจตลอดทั้งวัน ด้วยสารสกัดจาก เยื่อไผ่ และตรีผลา พร้อมด้วย Calcium Ascorbate, Parsley Seed Oil, Thymol และPeppermint Oil ลดกลิ่นปาก ลมหายใจสดชื่นลดคราบพลัค ลดการสะสมเชื้อแบคทีเรีย ดูแลสุขภาพเหงือกและฟันอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ฟันแลดูสดใส…


โสมโกลด์ โสมเกาหลี

By Favijitr | 25/07/2018

"โสมเกาหลีตังกุยจับ"  ต้นตำรับราชันแห่งสมุนไพร   ควบคุมการผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญด้านยาสมุนไพรโดยตรงที่มีประสบการณ์ด้านสมุนไพร อยู่กับสุขภาพของคนไทยมากกว่า 60 ปี  "โสม" ถือเป็นยาอายุวัฒนะ ที่ใครๆ ต่างก็ทราบดีว่า มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย มาตั้งแต่สมัยโบราณ คนสมัยก่อน ถ้าได้ทานโสม ถือว่า เป็นคนที่มีฐานะมั่งคั่ง มีอันจะกิน แต่เดียวนี้ ใครๆ ก็สามารถ ที่จะทานโสมได้…

ติดต่อเรา

  • ชื่อ-นามสกุล

    วิชุลดา ลำทรง

  • เบอร์โทรศัพท์

    0813245179

  • อีเมล

    Visudautt.363@gmail.com